Thiết kế đẳng cấp trong kiến trúc mặt bằng căn hộ Kingdom 101

Xét về vị trí, tiện ích, thiết kế và môi trường sống thì có thể khẳng định Kingdom 101 Tô Hiến Thành do tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dựng là không gian đáng sống nhất hiện nay. Là không gian sống khoa học về triển khai mặt bằng Kingdom 101 hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Phối cảnh đẹp về dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Phối cảnh đẹp về dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Kingdom 101 Quận 10 được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian. Kingdom 101 Tô Hiến Thành được kết cấu thành 3 tòa chung cư thông nhau về tầng hầm, cụ thể như sau:

Khối Tầng hầm: 03 tầng hầm, sử dụng để xe ôtô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

Khối tầng tiện ích:

+ Tầng 1: sử dụng làm các căn hộ thương mại (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.

+ Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô lớn.

+ Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ cao tầng, sinh hoạt cộng đồng, các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM, spa, bể bơi, sân vườn cảnh quan…).

Khối tầng nhà ở

+ Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có diện tích từ 60m2 – 105m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ

Mặt bằng điển hình 3 tòa tháp tại chung cư Kingdom 101 Quận 10

Mặt bằng điển hình 3 tòa tháp tại chung cư Kingdom 101 Quận 10

Mặt bằng căn hộ trong dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành được triển khai phong phú, đa dạng về diện tích, nhấn mạnh vào mặt bằng các tiện ích và thiết kế xanh nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời nhất. Các loại căn hộ từ 1- 3 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu phía khách hàng về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhất.

Mặt bằng được triển khai khoa học trong tổng thể thiết kế độc đáo, ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án D Kingdom 101 Quận 10. Đến với dự án cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp nhất với thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu.

Nội thất sang trọng tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Nội thất sang trọng tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Nội thất sang trọng trang nhã, không gian tươi mát, thoáng đãng với thiết kế hệ thống cây xanh bao quanh khuôn viên tòa nhà hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân cảm giác thư thái như đang đi nghỉ dưỡng ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế đẳng cấp trong kiến trúc mặt bằng căn hộ Kingdom 101
2.9 (58.49%) 106 vote[s]

Call Now Button
safira , Rome Diamond Lotus