Nội thất căn hộ biệt thự liền kề TMS Grand City Phúc Yên

TMS Grand City Phúc Yên là một trong những dự án tiếp nối chuỗi sản phẩm bất động sản thương mại do chủ đầu tư TMS Land đảm nhiệm vừa mới được ra mắt thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược, thiết kế hiện đại mà hơn hết nội thất căn hộ TMS Phúc Yên còn trở thành yếu tố góp phần tạo nên thành công cho dự án.

Phối cảnh dự án TMS Grand City Phúc Yên

Phối cảnh dự án TMS Grand City Phúc Yên

Thuộc địa phận phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, TMS Grand City Phúc Yên được đánh giá là dự án bất động sản có tiền đề vững chắc để thành công hưởng nhiều lợi thế tuyệt vời từ nơi có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và đô thị hóa cao, nhanh chóng.

Chính vì thế, ngoài việc chú trọng vào thiết kế mang tính đột phá, chủ đầu tư còn đẩy mạnh việc trang bị nội thất cho căn hộ TMS Grand City Phúc Yên. Từ đó bảo đảm về tiện ích sống thực sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho cư dân, đồng thời nâng cao giá trị cho thuê, giúp vận hành kinh doanh có hiệu quả.

Các loại căn hộ tại TMS Grand City Phúc Yên

TMS Grand City Phúc Yên được xây dựng và phát triển với các sản phẩm chính gồm nhà phố thương mại (diện tích từ 99m2 – 108m2); nhà liền kề (diện tích từ 63m2 – 127m2); biệt thự ven hồ (diện tích từ 180m2 – 280m2). Hệ thống căn hộ dự án sau khi hoàn thành có khả năng đáp ứng về nhu cầu nhà ở của hơn 3000 cư dân với nhiều loại diện tích và vị trí khác nhau.

Đặc điểm nổi bật nhất của khu đô thị này so với các dự án khác cùng khu vực đó là có cảnh quan hồ nước tự nhiên đóng vai trò điều hoà không khí, mang đến môi trường sống trong lành, thư thái trước sự sầm uất chốn đô thị. Bên cạnh nội thất căn hộ TMS Grand City Phúc Yên là vị trí thuận tiện cho giao thông và phát triển hạ tầng kỹ thuật, xã hội.

Nội thất sang trọng trong mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Nội thất sang trọng trong mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Nội thất căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Không chỉ riêng TMS Grand City Phúc Yên mà bất cứ dự án nào cũng đều thu hút khách hàng bởi tiện ích, nhất là liên quan đến nội thất. Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý đó mà chủ đầu tư TMS Grand City Vĩnh Phúc đã không ngừng chú trọng trang bị hệ thống nội thất tại các căn hộ đồng bộ, hiện đại, đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên mang thiết kế kiến trúc phong cách Nhật Bản, mới lạ nhưng vẫn có được sự thông thoáng cần thiết. Khi kết hợp cùng hệ thống nội thất tiện nghi đã mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, thể hiện được đẳng cấp.

Dù bạn đang có ý định sở hữu sản phẩm tại Dự án TMS Phúc Yên hay đổ tiền đầu tư vào đó với mong muốn sinh lợi nhuận thì cũng hoàn toàn an tâm. Chắc chắn nội thất căn hộ sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Nội thất căn hộ biệt thự liền kề TMS Grand City Phúc Yên
3 (60.72%) 83 vote[s]

Call Now Button
safira , Rome Diamond Lotus