Giá bán và chính sách bán hàng khi mua căn hộ Lovera Park

Khu đô thị Lovera Park Bình Chánh đang là một trong những không gian sống được săn đón nhất hiện nay với những ưu điểm về mọi mặt, trong đó không thể không kể đến đó chính là chính sách bán hàng thân thiện. Chỉ với 2,39 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà phố 2 sân vườn đầy tiện ích.

Toàn cảnh khu công viên trung tâm Lovera Park Bình Chánh

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi tiến hành chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này chủ đầu tư Ceninvest khi phát triển dự án bất động sản cao cấp Lovera Park Bình Chánh đã cân nhắc, tính toán thật kĩ về giá bán.

Với mức sàn 18 triệu/m2 thuộc khu dân cư Phong Phú Bình Chánh thì 2,39 tỉ đồng cho một căn nhà phố là mức giá vô cùng phù hợp cho những người có thu nhập khá như hiên nay. Theo đó, người mua nhà không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua một căn hộ trong chung cư như trước kia nữa.

Mặt khác khi mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ về mặt tài chính mà cụ thể như sau:Mặt khác khi mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ về mặt tài chính mà cụ thể như sau:

♦ Chiết khấu 19% năm số tiền thanh toán trước hạn so với phương thức thanh toán chuẩn.

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và ân hạn gốc hoặc lãi suất 0% trong vòng 30 tháng nhưng không ân hạn gốc và sẽ tăng lên lãi suất cố định nếu trả góp trong vòng 60 tháng.

? Phương thức thanh toán chuẩn khi mua căn hộ tại dự án Lovera Park Ceninvest

Hiện nay có rất nhiều thông tin về phương thức thanh toán khi mua nhà phố Lovera Park song thông tin chuẩn nhất mới được chủ đầu tư công bố như sau:

♦ Đặt cọc 50 triệu đồng

♦ Kí hợp đồng mua bán trong vòng 10 ngày sau khi kí cọc thanh toán 30% giá trị căn hộ

♦ Sau 60 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

♦ Sau 105 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

♦ Sau 150 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

♦ Sau 195 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

♦ Sau 300 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 25% giá trị căn hộ.

♦ Thanh toán nốt 5% thì chính thức nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.Với phương thức thanh toán nhiều ưu đãi như vậy, việc sở hữu một căn nhà phố hạng sang như Lovera Park Bình Chánh giờ đây đã không còn quá xa vời nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi biệt thự nhà phố Lovera Park chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline Chủ đầu tư Khang Điền - Lovera Park

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )

Giá bán và chính sách bán hàng khi mua căn hộ Lovera Park
3 (59.91%) 468 vote[s]

Call Now Button
safira , Rome Diamond Lotus