Cuộc sống tương lai tại dự án nghỉ dưỡng FLC Cần Thơ

Tâm điểm của giới đầu tư bất động sản chính là dự án FLC Cần Thơ. Việc chuẩn bị ra mắt tòa nhà càng làm tăng độ “nóng” của tập đoàn FLC. Vậy dự án FLC Cần Thơ có gì? Những điểm đáng sống mà FLC Cần Thơ mang lại. Dự án FLC Cần Thơ sẽ được phát triển theo mô hình và sẽ mang tầm vóc của thành phố thu nhỏ mà ở đó thì tất cả sẽ như các khu đô thị khác và mang trên mình thương hiệu FLC.

Bất động sản nghỉ dưỡng FLC Cần thơ

Bất động sản nghỉ dưỡng FLC Cần thơ

Với dự án phía Tây này, mô hình phức hợp FLC Cần Thơ theo như thông tin có được đã hé lộ thì FLC đang xây dựng trên ý tưởng kiến trúc của một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Với tiện ích đồng bộ từ quy hoạch, thẩm mỹ hay cộng đồng và cho đến hệ thống dịch vụ điều này sẽ nằm xuyên suốt toàn bộ các thiết kế của dự án.

1. Khu vui chơi trẻ em

Ở đây vừa là sân chơi và cũng là nơi mà trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê cùng với khả năng sáng tạo. Hệ thống của khu vui chơi trẻ em đã được thiết kế và các trò chơi lành mạnh chỉ dành cho trẻ em. Đặc biệt phụ huynh có thể yên tâm và tự để trẻ khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của mình, đó là từ những trò chơi lành mạnh và mang hơi hướng giáo dục đan xen.

2. Hệ thống trường mẫu giáo

Hệ thống mẫu giáo được chắt lọc cho những phương pháp giáo dục và khoa học và là môi trường giáo dục đã được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, để hiệu quản nhất có thể và mang tới môi trường giáo dục tốt hơn cho những cư dân của dự án FLC Cần Thơ.

3. Hệ thống bể bơi của dự án FLC Cần Thơ

Tại hệ thống bể bơi của FLC Cần Thơ, cư dân của FLC Cần Thơ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái sau Một ngày dài bận rộn làm việc mệt mỏi.

– Khu nhà Phố Thương Mại – Shophouse
– Khu shophouse tại Gardenia
– Khu shophouse tại FLC Cần Thơ.

Với các mặt hàng, tạo thuận ra lợi cho cư dân FLC Cần Thơ đáp ứng những nhu cầu mua sắm của cư dân FLC Cần Thơ đã xây dựng mộ thệ thống nhà phố thương mại và không cần di chuyển xa mà chỉ cần vài bước là có thể sở hữu những vật dụng mình mong muốn.

4. Phòng tập Gym

Ở ngay tại phòng tập Gym của khu đô thị với đầy đủ thiết bị tập Gym mới nhất, cư dân FLC Cần Thơ còn được rèn luyện sức khỏe ngoài những giây phút thư giãn và được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

Cuộc sống tương lai tại dự án nghỉ dưỡng FLC Cần Thơ
3 (59.8%) 201 vote[s]

Call Now Button
safira , Rome Diamond Lotus