Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức hấp dẫn người mua nhà

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Được mở bán đợt đầu vào cuối tháng 11/2017, mặc dù không được tiếp thị rầm rộ nhưng dự án đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ với số lượng rất ấn tượng. Sau đây là những nhận định của chúng tôi về dự án vì sao lại có được thành công này.

Phối cảnh vẻ đẹp căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Phối cảnh vẻ đẹp căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Nhu cầu về một khu dân cư cao cấp ở căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Thủ Đức với rất nhiều dịch vụ phát triển thu hút ngày càng đông dân cư về sinh sống, là một nơi rất sầm uất. Tuy nhiên, thường xảy ra tình trạng lộn xộn, mất thẩm mỹ, khói bụi và tiếng ồn, vì mật độ dân số quá cao, thậm chí còn xảy ra tình trạng mất an toàn do các tệ nạn xã hội.

Với thiết kế đẹp và quy hoạch đồng bộ cùng nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp rất nhiều người đang cần một nơi an cư đẳng cấp được xây dựng, ngoài ra còn đảm bảo cho bạn và người thân có một không gian sống trong lành và an toàn tuyệt đối. Nhằm đáp ứng nhu cầu có thực này của rất nhiều đối tượng khách hàng hiện này tại nơi này nên dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức ra đời.

Những căn nhà phố tại đây không chỉ là một nơi để sinh sống bình thường, mang kiến trúc rất đặc biệt theo phong cách châu Âu, nó còn xứng tầm cho những ai muốn khẳng định bản thân khi thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân, một nơi sang trọng. Sẽ là nơi mà bạn và người thân cùng tận hưởng cuộc sống với một không gian sống tuyệt vời, cũng như là nơi cho con trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Sảnh chờ tại nhà mẫu Fresca Riverside Thủ Đức

Sảnh chờ tại nhà mẫu Fresca Riverside Thủ Đức

Trong việc ra mắt các sản phẩm mới thì chững lại ở đây có thể hiểu là việc các chủ đầu tư có vẻ như đang gặp khó khăn. Trong đó các dự án thường cần có quỹ đất rộng cùng thời gian phát triển lâu dài, đặc biệt là phân khúc nhà phố.

Tạo ra nhiều hứng khởi thúc đẩy gia tăng các giao dịch, dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức này ra đời là một điểm sáng cho thị trường hiện tại, và cũng là thời cơ tốt cho các nhà đầu tư hoặc những người đang có nhu cầu ở thực.

Khi chọn thời điểm ra mắt mà gần như không có đối thủ nào cạnh tranh, đây cũng có thể coi là chiến lược khôn ngoan của chủ đầu tư tạo nên thế độc tôn thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với Fresca Riverside Thủ Đức. Bạn có thể đến thăm quan và cảm nhận vì hiện dự án đã hoàn thiện phần hạ tầng và xây lên phần khu thô.

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức hấp dẫn người mua nhà
2.9 (58.68%) 76 vote[s]

Call Now Button
safira , Rome Diamond Lotus